ĐỊA CHỈ MUA CHĂN GA GỐI ĐỆM KHÁCH SẠN UY TÍN

Đăng bởi admin admin vào lúc 02/12/2016

Chăn ga gối đệm khách sạn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn, các nhà nghỉ và cũng là một trong những dòng sản phẩm chính của hệ thống chúng tôi.

Mua được bộ chăn ga gối đệm khách sạn với giá rẻ và chất lượng tốt cho phòng khách sạn, nhà nghỉ hiện tại là vấn đề mà những ông chủ, những quản lý khách sạn, các resort luôn suy nghĩ và liên tục tìm kiếm những địa điểm bán với giá cả phải chăng.

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng khó khăn như ngày nay thì doanh nghiệp, ông chủ, quản lý nào cũng sẽ hướng tới mục tiêu "tăng thu - giảm chi", tiết kiệm nhất có thể và việc tìm cho mình một nhà cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn tốt cũng sẽ khiến cho các quản lý khách sạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Khoản chi phí ấy có thể được dùng để chi tiêu vào trong một việc nào khác.

Chăn ga gối đệm khách sạn là các đồ dùng cho phòng ngủ khách sạn thường thay theo định kỳ. Tùy vào mỗi khách sạn mà chu kỳ thay chăn ga gối đệm khách sạn, khăn mặt khăn tắm khách sạn cũng khác nhau đôi chút. Có những khách sạn 6 tháng thay 1 lần, những có khách sạn thì đến tận 1 năm mới thay 1 lần. Tuy nhiên, tùy theo vào mức độ và tần suất sử dụng của từng khách sạn cũng như cách bảo quản các chăn ga gối đệm khách sạn của mỗi khách sạn mà tần suất thay đổi cũng khác nhau.

Hiện tại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn cùng với các dòng sản phẩm khác phục vụ trong khách sạn như: khăn bông khách sạn, đệm lò xo khách sạn, đệm bông ép, tấm trang trí giường phục vụ cho khách sạn với các quy mô lớn nhỏ khác nhau, màu sắc khác nhau.

Chăn ga gối đệm khách sạn của hệ thống chúng tôi đảm bảo tất cả các yếu tố từ chất lượng, giá thành cho đến dịch vụ của sản phẩm. Hiện tại, có rất nhiều khách hàng tìm đến với các dòng sản phẩm của hệ thống chúng tôi. Chính vì vậy nên chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ đối với các khách hàng như trên, kết quả của cuộc khảo sát cho thấy có đến trên 90% số lượng khách hàng hài lòng với các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn của hệ thống chúng tôi.

Chăn ga gối đệm khách sạn của hệ thống chúng tôi được làm hoàn toàn bằng chất liệu thiên nhiên nên chúng có thể giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon nhất khi bạn sử dụng sản phẩm của hệ thống chúng tôi.

Chăn ga gối đệm khách sạn để sử dụng một cách bền đẹp nhất thì bạn nên tránh các sản phẩm gần nơi có nhiệt độ cao, hãy để chúng ở nơi khô ráo và thoáng mát, bạn cũng nên mặc áo đệm thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng tránh để sản phẩm va chạm phải những vật liệu bẩn khó giặt như xăng, dầu…

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SEN TRẮNG

Showroom: Số 337 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 024234.72.666- 0933 826 999

Email: vnnoithatkhachsan@gmail.com

 

Tags : chăn ga gối đệm khách sạn, gối đệm khách sạn, rèm cửa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Hotline: 0933.826.999