CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SEN TRẮNG

CÔNG TY CP QUỐC TẾ SEN TRẮNG có sản phẩm mang nhãn hiệu White Lotus chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng, khách sạn, gia đình gồm: nội thất đồ gỗ như giường, tủ, bàn ghế gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, salon bọc da và nỉ Mỹ; nội thất đồ vải như chăn, ga, gối, đệm, mành rèm, khăn, thảm phục vụ Khách sạn, Nhà hàng, Biệt thự, và các khu Resort. Bằng nguồn nguyên liệu ngoại nhập thân thiện với môi trường có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh Quốc và Trung Quốc kết hợp với dây chuyền công nghệ tiến tiến, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, nhân viên kinh doanh đến công nhân có tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ, tiến độ và giá thành hợp lý nhất cho Quý khách hàng.

Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, photoshop, autocad.....

Một số hình ảnh về xưởng sản xuất nội thất khách sạn thương hiệu White Lotus

Xưởng may

Xưởng thêu

Xưởng đệm bông ép

Máy dán cạnh gỗ

Kho đệm

 

Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giầu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên cả nước. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SEN TRẮNG

VP Giao dịch:   Số 337 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân - Hà Nội

Nhà máy:          Lô 660 KCN Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội

Điện thoại:        024.858.66.555 - 0933 826 999 -  024.234.72 .666

Email:                vnnoithatkhachsan@gmail.com

Website           : www.noithatkhachsan.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 093.38.26.999